Khuỷu ống

    1. Khuỷu bán kính dàiKhuỷu ống của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: sản xuất năng lượng ...
    1. Khuỷu bán kính ngắnChúng tôi sử dụng thiết bị sản xuất tiên tiến nhằm gia công khuỷu ống bán kính ngắn (1D 1.5D Φ1/2"-120").
    1. Khuỷu 2.5DLà nhà sản xuất hàng đầu các loại khuỷu ống tại Trung Quốc, Ahad đã sử dụng những thiết bị và ...
    1. Khuỷu 3DChúng tôi sử dụng những thiết bị và kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất sản phẩm khuỷu ống. Do vậy ...

Khuỷu ống
Khuỷu ống là linh kiện được lắp giữa hai ống dài để thay đổi hướng của đường ống, góc thay đổi thường là 45 °, 90 ° hay 180 °. Những khuỷu ống có góc 60 °, hoặc là những góc hiếm gặp khác cũng có thể được cung cấp theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
Khuỷu nối ống có thể được gia công từ nhiều dạng vật liệu, như thép cacbon, thép hợp kim, thép chống gỉ, thép hợp kim thép cường lực, thép chịu lạnh, v.v.. Đầu nối ống có thể được gia công bằng mối hàn đối đầu, mối ren xoắn hoặc mối hàn lỗ.
Căn cứ vào bán kính của khuỷu ống, có thể chia làm các loại: khuỷu ống bán kính ngắn và khuỷu ống bán kính dài. Khuỷu ống bán kính dài có khoảng cách trung tâm để kết thúc là 1,5 lần NPS theo inch (R = 1.5D), trong đó bán kính ngắn bằng với NPS theo inch (R = 1.0D)

Tham số

Phạm vi sản phẩm
Khuỷu ống đúc Khuỷu ống hàn
Đường kính ngoài 1/2"~32" DN15-DN800 6"~120" DN150-DN3000
Độ dầy của vách 4mm~200mm
Bán kính cong R=1D~10D
Góc sản xuất 0°~180°

Ahad là nhà sản xuất và nhà cung cấp khuỷu ống hàng đầu tại Trung Quốc. Dựa trên những vật liệu khác nhau, khuỷu nối ống của chúng tôi có thể chia thành khuỷu nối thép cacbon, khuỷu nối thép chống gỉ, khuỷu nối thép hợp kim, khuỷu nối thép cường lực, khuỷu nối thép chịu lạnh, v.v... Những sản phẩm này đạt chứng nhận ISO 9000, Chỉ thị 97/23/EC dành cho thiết bị chịu áp suất (PED 97/23/EC), AD 2000 Merkblatt W0, chứng nhận API, và được sử dụng bởi NIGC, Petrobras, Pemex, CNPC, Sinopec, và CNOOC. Khuỷu nối ống của chúng tôi đã được xuất khẩu tới hơn 36 quốc gia như Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Mỹ, Brazil, Iran, Ấn Độ, v.v... Ahad đặt tại Cangzhou, Cách Bắc Kinh 180, và cách thành phố cảng Thiên Tân 90km, là nơi có vị trí thuận lợi về giao thông đường biển, đường không và đường bộ.
Cảm ơn bạn đã duyệt web của chúng tôi! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!